KVKX Supplements

อาหารเสริมเพื่อสุขภาพและชะลอวัย

เมื่อได้ยินคำว่าชะลอวัย หลายท่านมักจะคิดว่า มันคือวิธีที่ทำให้เราไม่แก่ หรือแก่ช้าลง ดูเด็กขึ้น โดยมุ่งเน้นไปที่การดูแลรูปลักษณ์ภายนอกเป็นหลัก แต่รู้หรือไม่คะว่า คำว่าชะลอวัยนั้น มันกว้างกว่านั้นไปอีกค่ะ คำว่าชะลอวัย หมายรวมไปถึงสุขภาพร่างกายของเราด้วย เมื่อเราอายุมากขึ้น เซลล์ต่างๆ ในร่างกายก็จะเริ่มเสื่อมลง ทำให้เกิดโรคภัยไข้เจ็บต่างๆ ตามมา นี่ยังไม่นับว่า ความชราถูกกระตุ้นจากปัจจัยภายนอกต่างๆ เช่น มลภาวะ การปรุงอาหาร ความสะอาดของอาหารที่รับประทาน การใช้สารเคมีมาช่วยในการปรุงแต่งอาหารในยุคปัจจุบันนะคะ เพราะฉะนั้น คำว่าชะลอวัยในที่นี้จึงเน้นในเรื่องสุขภาพองค์รวมเป็นสำคัญ

และเนื่องจากคุณหมอกุ้งเป็นแพทย์เวชศาสตร์ฟื้นฟูและชะลอวัยโดยเฉพาะ จึงให้ความสำคัญกับการชะลอวัยจากภายในเป็นอย่างมาก จึงคิดค้นและพัฒนาผลิตภัณฑ์เสริมอาหารหรือวิตามินสูตรต่างๆ เพื่อช่วยในเรื่องสุขภาพและการชะลอวัย โดยยึดหลักตามงานวิจัย ใช้วัตถุดิบและกระบวนการผลิตที่ได้มาตรฐานสากล แต่จำหน่ายในราคาที่คนไทยเอื้อมถึงได้

PROMOTION

โปรโมชั่นพิเศษ!

 • วิตามินทั้ง 3 สูตรครบเซต ราคา 1,350 บาท
 • Asta6-Real 1 กระปุก 590 บาท
 • Asta6-Real 3 กระปุก 1,450 บาท
 • Asta6-Real 5 กระปุก 2,250 บาท
 • MultiVit Brain Boost 1 กระปุก 490 บาท
 • MultiVit Brain Boost 3 กระปุก 1,250 บาท
 • MultiVit Brain Boost 5 กระปุก 1,950 บาท
 • Ceramide Max Plus 1 กระปุก 590 บาท
 • Ceramide Max Plus 3 กระปุก 1,450 บาท
 • Ceramide Max Plus 5 กระปุก 2,250 บาท

**หมายเหตุ: ราคาโปรโมชั่นในแต่ละช่วงเวลาอาจแตกต่างกัน กดปุ่ม สอบถาม สั่งซื้อ เพื่อสอบถามโปรโมชั่นล่าสุด

Asta6-Real Plus CoQ10

ผลิตภัณฑ์เสริมอาหารที่ช่วยลดการอักเสบของผิวจากแสงแดด ฟื้นฟูริ้วรอยให้เรียบเนียน ลดความเมื่อยล้าของสายตาสำหรับผู้ที่ทำงานกับคอมพิวเตอร์ หรือ โทรศัพท์มือถือเป็นเวลานาน 

1 กระปุก มี 30 Softgels ทานได้ 30 วัน

Asta6-Real Plus CoQ10 เหมาะกับใคร

 1. ผู้ที่ต้องการดูแลสุขภาพผิว และสุขภาพโดยรวมให้ดีนานๆ
 2. ผู้ที่ใส่ใจสุขภาพทุกเพศทุกวัย
 3. ผู้ที่ต้องทำงานใช้สายตากับคอมพิวเตอร์และโทรศัพท์มือถือนานๆ
 4. ผู้ที่เผชิญกับความเครียดในแต่ละวัน
 5. นักกีฬาและผู้ที่ออกกำลังกายเป็นประจำ

กระปุกละ 30 ซอฟท์เจล ทานได้ 30 วัน

ราคา 590 บาท จากปกติ 990 บาท

เลขที่จดแจ้ง อย. 73-1-11365-5-0276

AstaReal

Astaxanthin ที่ทาง KVKX เลือกใช้ เป็น Astaxanthin เกรดพรีเมี่ยมจากประเทศญี่ปุ่น ภายในเครื่องหมายการค้า AstaReal ซึ่งเราเลือกใช้ในปริมาณตามงานวิจัยคือ 6 mg

Astaxanthin

 1. แอสตาแซนธินเป็นสารต้านอนุมูลอิสระที่จะช่วยปกป้องเซลล์จากความเสียหาย ช่วยเสริมการทำงานของระบบภูมิคุ้มกันของร่างกาย

 2. แอสตาแซนธินยังทำปฏิกิริยากับออกซิเจนในเลือดแล้วเข้าไปลดโปรตีนซึ่งจะทำให้เกิดการอักเสบภายในหลอดเลือดที่เป็นบ่อเกิดของโรคต่างๆ เช่น โรคเบาหวาน โรคเกี่ยวกับหัวใจ

 3. การรับประทานแอสตาแซนธินเป็นประจำยังช่วยในการปกป้องผิวจากความเสียหายที่เกิดจากรังสี UV

 4. นอกจากนี้ยังพบว่าแอสตาแซนธินมีส่วนช่วยลด ไขมันเลวและเพิ่มไขมันดีในเลือด

 5. ช่วยเสริมการทำงานของระบบประสาท[1] มีการศึกษาการใช้แอสตาแซนธินในการเสริมสร้างกล้ามเนื้อพบว่าช่วยลดการอักเสบของกล้ามเนื้อ เพิ่มการไหลเวียนของเลือดและการเผาผลาญในระบบ ทำให้สามารถใช้กล้ามเนื้อได้ยาวนานมากขึ้น

  [1] Mahammad Juber, MD, “Health Benefits of Astaxanthin”, WebMD 29 November 2022, https://www.webmd.com/diet/health-benefits-astaxanthin

CoQ10

โคเอ็นไซม์คิวเทน หรือ CoQ10 ช่วยในเรื่องของระบบหลอดเลือดหัวใจ ชะลอความชราในระบบของร่างกาย เพิ่มประสิทธิภาพการทำงานของกล้ามเนื้อหัวใจ กระตุ้นการทำงานของเซลล์ในอวัยวะต่างๆ ป้องกันกล้ามเนื้อหัวใจถูกทำลายจากอนุมูลอิสระ ถือว่าเป็นสารต้านอนุมูลอิสระที่มีประสิทธิภาพที่ดีมากตัวนึง

นอกจาก Astaxanthin และ CoQ10 แล้ว Asta6-Real Plus CoQ10 ยังมีส่วนประกอบของวิตามินอี ที่ช่วยบำรุงสมอง สายตา เก็บกักและเพิ่มความชุ่มชื้นให้กับผิวอีกด้วย

วิธีการทาน Asta6-Real Plus CoQ10

รับประทานวันละ 1 เม็ด พร้อมมื้ออาหาร มื้อใดก็ได้ โดยควรทานในมื้อเดิมเหมือนกันทุกวัน

เนื่องจาก Astaxanthin เป็นสารที่ละลายได้ในน้ำมัน ดังนั้น เพื่อหลีกเลี่ยงการมีสาร Astaxanthin ตกค้างในร่างกายมากเกินไป สามารถทาน 6 เดือน แล้วหยุดทาน 2 สัปดาห์ – 1 เดือน แล้วกลับมาทานใหม่ แต่หากทาน Asta6-Real Plus CoQ10 ในมื้อเช้า และระหว่างวันมีการทานอาหารที่มีไขมันตามเกณฑ์โภชนาการแล้ว สามารถทาน Astaxanthin ต่อเนื่องได้โดยไม่ต้องหยุดค่ะ

MultiVit 24H RDI Brain Booster & Mood Support

ผลิตภัณฑ์เสริมอาหารช่วยเสริมการทำงานของสารสื่อประสาท ทำให้มีสมาธิดีขึ้น สามารถโฟกัสกับสิ่งต่างๆได้ดีขึ้นซึ่งจะทำให้การทำงานและการใช้ชีวิตแต่ละวันมีประสิทธิภาพมากขึ้น ช่วยให้ผ่อนคลายจากภาวะความเครียด ลดความวิตกกังวล ทำให้หลับได้ลึกยิ่งขึ้น คุณภาพการนอนดียิ่งขึ้น

1 กระปุก มี 30 เม็ด ทานได้ 15-30 วัน

MultiVit 24H RDI Brain Booster เหมาะกับใคร

 • ผู้ที่ต้องการส่งเสริมการเรียนรู้และความทรงจำ
 • ผู้ที่ต้องการช่วยให้มีสมาธิมากขึ้น
 • ผู้ที่ต้องการให้สมองผ่อนคลาย
 • ผู้ที่ต้องการให้นอนหลับได้ง่ายขึ้น และหลับลึกขึ้น ตื่นมาสดชื่น
 • ผู้ที่มีความวิตกกังวลจนไม่สามารถผ่อนคลายได้
 • ผู้ที่มีความเครียดจนทำให้นอนไม่หลับ

**หมายเหตุ: ผลิตภัณฑ์เสริมอาหารนี้ไม่สามารถช่วยรักษาอาการซึมเศร้าหรืออาการอื่นๆ ทางจิตเวชได้

กระปุกละ 30 เม็ด ทานได้ 15 – 30 วัน

ราคา 490 บาท จากปกติ 990 บาท

เลขที่จดแจ้ง อย. 73-1-11365-5-0278

L-Theanine

แอล-ธีอะนีนเป็นกรดอะมิโนที่ร่างกายมนุษย์ไม่สามารถผลิตขึ้นได้เอง เป็นสารประกอบที่เกิดขึ้นตามธรรมชาติในชาเขียว และชาดำ แอล-ธีอะนีนจะช่วยกระตุ้นการผลิตของคลื่นอัลฟ่ามากขึ้นและลดคลื่นเบต้าลงซึ่งทำให้สมองเกิดการผ่อนคลายและทำให้ความเครียดลดลง

จากการศึกษาและงานวิจัยในตลอดหลายปีพบว่า L-Theanine มีส่วนช่วยเสริมการทำงานของสารสื่อประสาท ทำให้มีสมาธิดีขึ้น สามารถโฟกัสกับสิ่งต่างๆได้ดีขึ้นซึ่งจะทำให้การทำงานและการใช้ชีวิตแต่ละวันมีประสิทธิภาพมากขึ้น นอกจากนี้ยังพบว่า L-Theanine ช่วยให้ผ่อนคลายจากภาวะความเครียด ภาวะวิตกกังวล ทำให้หลับได้ลึกยิ่งขึ้น คุณภาพการนอนดียิ่งขึ้น[1] 

กรดอะมิโนตัวนี้ช่วยในการเพิ่ม Alpha-Wave ให้กับสมองและลด Beta-Wave ช่วยให้คลายเครียดผ่อนคลายได้ดี (ลดความวิตกกังวล)

[1] Medical News Today, “Does L-theanine have health benefits?”, 8 January 2019, https://www.medicalnewstoday.com/articles/324120

ส่วนผสมอื่นๆ ใน Brain Booster

วิตามิน B6 B1และ B12 ที่อยู่ใน  MultiVit 24H RDI Brain Booster ช่วยลดภาวะเครียด วิตกกังวล เพิ่มการทำงานของระบบประสาท 

Chelate zinc เป็น zinc ประเภทที่ดูดซึมเข้าสู่ร่างกายง่ายที่สุด ซึ่ง zinc มีประโยชน์หลากหลายรวมถึงมีส่วนช่วยส่งเสริมการทำงานของระบบภูมิคุ้มกันของร่างกาย ช่วยในการสร้างโปรตีนของร่างกาย และทำให้แผลต่างๆหายเร็วขึ้น[1]

[1] Jillian Kubala MS, RD,  “What Is Chelated Zinc and What Does It Do?”, Healthline, 28 November 2022, https://www.healthline.com/nutrition/zinc

 

วิธีการทาน MultiVit 24H RDI Brian Booster

ทานวันละ 1 แคปซูล – มื้อเช้า พร้อมมื้ออาหาร เพื่อช่วยเติมวิตามินให้กับร่างกาย และช่วยเพิ่มโฟกัสในการทำงาน สมองแล่น ผ่อนคลาย

ทานวันละ 2 แคปซูล – มื้อเช้า พร้อมมื้ออาหาร 1 แคปซูล และ มื้อเย็น พร้อมมื้ออาหาร 1 แคปซูล หากต้องการลดภาวะที่เกิดจากความเครียด วิตกกังวล หรือนอนไม่หลับ 

ไม่แนะนำให้ทานก่อนนอนในบางท่าน เพราะ L-Theanine อาจจะกระตุ้นให้ท่านรู้สึก Alert จนไม่สามารถนอนหลับได้ (แต่บางท่านก็ไม่มีภาวะนี้) ดังนั้น แนะนำให้ทานมื้อเย็นก่อนเข้านอน อย่างน้อย 2 ชม.

เนื่องจากส่วนผสมใน MultiVit Brain Booster เป็นวิตามินที่ละลายในน้ำและกรดอะมิโน จึงสามารถทานต่อเนื่องได้ยาวนานค่ะ

Ceramide Max Plus

ผลิตภัณฑ์เสริมอาหารช่วยเสริมเกราะป้องกันผิว เพิ่มความชุ่นชื่นให้ผิว เติมความกระจ่างใส ลดความหยาบกร้าน ด้วยเซราไมด์เข้มข้น-บริสุทธิ์จากจมูกข้าวจากประเทศญี่ปุ่น ประหนึ่งเป็นสกินแคร์แบบทานได้ ทานเสริมคู่กับ IYON Plus + IDAY ช่วยเรื่องผิวได้ชัดเจน

1 กระปุก มี 30 เม็ด ทานได้ 30 วัน

Ceramide Max Plus เหมาะกับใคร

 • บุคคลทั่วไป เหมาะกับทุกสภาพผิวโดยเฉพาะคนที่ผิวแห้งมากๆ หรือผิวแพ้ง่าย
 • คนที่มักจะอยู่ในอากาศหนาว อากาศแห้ง หรือคนที่ผิวขาดน้ำมากๆ เป็นประจำ
 • คนที่ต้องการบำรุงเพิ่มความชุ่มชื้นกับผิวทั่วร่างกาย
 • คนที่ต้องการดูแลผิวให้ชะลอการเสื่อมผิว ชะลอการเกิดริ้วรอยจากความแห้งกร้าน

**หมายเหตุ: ผลิตภัณฑ์เสริมอาหารนี้ไม่สามารถทดแทนการใช้สกินแคร์เพื่อบำรุงผิวได้ แนะนำให้ทานผลิตภัณฑ์นี้ควบคู่กับการดูแลผิวภายนอกด้วยสกินแคร์ที่เหมาะสมกับสภาพผิวของท่านค่ะ

กระปุกละ 30 เม็ด ทานได้ 30 วัน

ราคา 590 บาท จากปกติ 990 บาท

เลขที่จดแจ้ง อย. 73-1-11365-5-0283

Ceramide

เซราไมด์ (Ceramide) ถือเป็นอาหารผิวขั้นสุดยอด (Super Skin Food) มีประโยชน์ในการรักษาให้สุขภาพผิวดี เสริมสร้างเกราะป้องกันผิวไม่ให้ความชุ่มชื้นเล็ดลอดออกจากเซลล์ผิว ป้องกันผลร้ายจากรังสี UV ลดเม็ดสีและริ้วรอย[1] เซราไมด์จะช่วยทำหน้าที่ลดช่องว่างระหว่างเซลล์ผิวหนังชั้นนอกและชั้นในทำให้ผิวเรียบเนียน เก็บกักความชุ่มชื้นได้ยาวนานมากขึ้นตลอด 24 ชั่วโมง ทำให้ผิวแข็งแรงมากขึ้นไม่เป็นผดผื่นง่ายทนต่อทุกสภาพอากาศ แล้วยังช่วยลดเม็ดสีได้ดี (เมื่อทานมากกว่า 12 มก.)

[1] Medical News Today, “Ceramides for skin: Benefits, side effects, and more”, 31 May 2022, https://www.medicalnewstoday.com/articles/benefits-of-ceramide-for-skin

วิธีการทาน Ceramide Max Plus

ทานวันละ 1 เม็ด – มื้อเช้า พร้อมมื้ออาหาร เพื่อช่วยบำรุงผิวจากภายใน เก็บกักความชุ่มชื้นให้ผิว

ทานวันละ 2 เม็ด – มื้อเช้า พร้อมมื้ออาหาร 1 เม็ด และ มื้อเย็น พร้อมมื้ออาหาร 1 เม็ด ในกรณีที่ต้องการฟื้นฟูสภาพผิวอย่างเร่งด่วน เช่น หลังจากไปออกทริปดำน้ำมา แล้วผิวแห้ง ลอก จากการโดนแสงแดด 

**ข้อบ่งชี้และคำเตือน**

 • คุณแม่ตั้งครรภ์ไม่สามารถทานได้
 • คุณแม่ให้นมบุตรไม่แนะนำให้รับประทาน
 • ผู้ป่วยโรคเรื้อรังที่มีอาการและต้องทานยาเพื่อควบคุมอาการ แนะนำให้นำส่วนผสมของผลิตภัณฑ์ที่ท่านสนใจไปปรึกษาแพทย์ที่รักษาอาการเจ็บป่วยเพื่อให้แพทย์พิจารณาเป็นรายบุคคล 
 • บุคคลที่แพ้ส่วนผสมของผลิตภัณฑ์นั้นๆ ไม่สามารถทานได้
 • แคปซูลเป็นเจลาตินจากสัตว์ ไม่เหมาะกับบุคคลที่ทานมังสวิรัติ (เฉพาะ MultiVit Brain Booster)
 • ผลิตภัณฑ์เสริมอาหารนี้ ไม่ใช่ยารักษาโรค ไม่สามารถรักษาอาการเจ็บป่วยที่เกิดจากโรคต่างๆ ได้
 • ผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร ไม่ใช่สารอาหารที่สามารถทดแทนการรับประทานอาหารในชีวิตประจำวันได้ แนะนำให้ทานอาหารให้ถูกหลักโภชนาการ ออกกำลังกายสม่ำเสมอ เพื่อผลลัพธ์สูงสุดในการดูแลสุขภาพ
error: Content is protected !!