i-life

I-Life Soft

i-life soft
i-life soft

เจลล้างหน้าสูตรใหม่! ทรงพลังแต่อ่อนโยนเหมือนเดิม เพิ่มเติมคือเสริมสร้างเกราะป้องกันผิวให้แข็งแรงและช่วยลดการสะสมของเชื้อแบคทีเรียที่เป็นสาเหตุของการเกิดสิว มอบผิวสะอาดสว่างกระจ่างใสอย่างอ่อนโยนตั้งแต่ครั้งแรกที่ใช้!


ประโยชน์ครอบคลุม 5 in 1

1. Make-up remover
2. Balance serum & acne control
3. Anti-redness / anti-tightness
4. Moisturizing the skin
5. Brightening plus

เจลล้างหน้าสูตรอ่อนโยนด้วยการรวมตัวกันของสารทำความสะอาดแบบอะมิโนแอซิตที่ใช้ได้ทุกสภาพผิวแม้ผิวบอบบางในอัตราส่วนที่เหมาะสม เพิ่มประสิทธิภาพของการล้างหน้าอย่างล้ำลึกแต่อ่อนโยน ไม่ทำให้ผิวแห้ง เสริมการบำรุงผิวจากการรวมตัวกันของ 5 พฤกษศาสตร์ (Botanical) ที่คัดสรรพิเศษ อีกทั้งยังมอบความชุ่มชื้น เสริมเกราะป้องกันให้ผิวแข็งแรงจากภายใน ช่วยลดสาเหตุของการเกิดสิวจากสารสำคัญมากมาย


1. มอบประสบการณ์ทำความสะอาดผิวอย่างอ่อนโยนแต่ล้ำลึกด้วยสารทำความสะอาดแบบอะมิโนแอซิตหลายชนิดที่ใช้ได้แม้ผิวบอบบาง ปราศจากสารชำระล้าง SLES ที่ก่อให้เกิดการระคายเคือง


2. การบำรุงผิวขั้นสุดจาก 5 พฤกษศาสตร์ ทั้ง Saponaria officianalis ที่อุดมด้วย saponin เป็นคุณสมบัติในการช่วยทำความสะอาดจากธรรมชาติอย่างอ่อนโยน ไม่ทำให้ผิวแห้งกร้าน, Nelumbo nucifera (บัวหลวง) และ Cocos nucifera อุดมด้วยแร่ธาตุและเกลือแร่ที่มอบความชุ่มชื้นให้ผิว ช่วยต้านอนุมูลอิสระ ลดเลือนริ้วรอย ลดการอักเสบจากแสงแดดและสิว, Carica papaya fruit ช่วยในการผลัดเซลล์ผิวอย่างอ่อนโยน เผยผิวกระจ่างใส และ Calendular officianalis (Marigold) ช่วยลดการเกิดกระบวนการอักเสบ ลดผดผื่น เพิ่มความชุ่มชื้น และเสริมการสร้างเซลล์ผิวใหม่ให้ผิวแข็งแรงสุขภาพดี


3. มอบความชุ่มชื่น skin moisture barriers ด้วยสารให้ความชุ่มชื้นด้วย Hyaluronic acid และ Humectant หลากหลายชนิด ให้ผิวชุ่มชื่นจากภายใน


4. เสริมสร้าง skin lipid barriers ให้ผิวด้วยการคืนไขมันดีให้แก่ผิว อาทิ Ceramide NP, Glycosphingolipids และ Natural plant oil ลดการระคายเคือง ลดการระเหยออกของน้ำจากผิวช่วยให้ผิวแข็งแรง


5. ควบคุมความมัน กระชับรูขุมขน ลดการสะสมของแบคทีเรียอันเป็นสาเหตุของการเกิดสิวด้วย Zinc PCA แต่ไม่ทำให้ผิวแห้ง มอบผิวนุ่มชุ่มชื่น

* ทำความสะอาดอย่างอ่อนโยน
* เสริมสร้าง skin barrier
* มอบผิวสว่างกระจ่างใส
* ลดการเกิดสิวใหม่

คุณสมบัติ:
– อ่อนโยนต่อเด็ก และผิวแพ้ง่าย
– ช่วยยับยั้งป้องกันแบคทีเรียและสิ่งสกปรกบนผิวหน้า
– หลังล้างไม่แห้งตึง และเพิ่มความชุ่มชื้นในผิวอีก 5 เท่า
– ช่วยทำให้ผิวสว่าง เปล่งปลั่งขึ้นทันทีหลังล้างออก
– ช่วยเพิ่ม NMF ตัวที่ทำให้ผิวอุ้มน้ำได้ดีมากขึ้น
– คิดค้นและรับรองโดยแพทย์

Paraben-free
Silicone-free
Triclosan-free

วิธีใช้:
1. แต่งหน้าแน่นมาก
กด i-life 2-3 ครั้ง แล้วนวดทั่วหน้านาน 1-2 นาทีแล้วล้างออก เน้นบริเวณที่แต่งหน้าหนัก หากรอบดวงตาแต่งหนักมาก ให้เช็ดเฉพาะจุดเพิ่ม

2. แต่งหน้าบางๆ
กด i-Life 2 ครั้ง นวดทั่วหน้า 1 นาทีแล้วล้างออก

3. ซับหน้าหมาดๆ ห้ามถูหน้าแรง แล้วตามด้วยมอยเจอร์ไรเซอร์ทันที

ขนาด 120 ml ใช้ได้ 60-75 วัน ราคา 390 บาท
เลขที่ใบรับแจ้ง 12-4-6400000610

MADE IN KOREA

i-life soft
error: Content is protected !!