vit-active รวมสูตร

VIT-ACTIVE SERUM

VIT-ACTIVE B3 SERUM

คุณสมบัติ Vit-Active B3

Vit-Active B3 Zinc PCA

เซรั่มบำรุงผิวหน้าสูตรเข้มข้น ด้วยคุณค่าจากวิตามินบี 3 (Niacinamide) ช่วยลดเลือนจุดด่างดำ รอยแดง ให้แลดูจางลง ช่วยปรับสีผิวให้ดูสม่ำเสมอ ใบหน้าแลดูเรียบเนียน พร้อมผสานคุณค่าจาก Zinc PCA และ BHA ช่วยดูแลปัญหาสิว อีกทั้งช่วยควบคุมความมันซึ่งเป็นสาเหตุหนึ่งของปัญหาสิว พร้อมด้วยเซราไมด์ ช่วยบำรุงให้ผิวหน้านุ่มชุ่มชื้น ผิวเรียบเรียน พร้อมเผยผิวหน้าเปล่งปลั่ง แลดูกระจ่างใส เมื่อใช้เป็นประจำอย่างต่อเนื่อง

เหมาะสำหรับทุกสภาพผิว ไม่ระคายเคืองง่าย

วิธีใช้ ลูบไล้ทั่วใบหน้า ยกเว้นรอบดวงตาเป็นประจำเช้า-เย็น ใช้คู่กับยาสิวได้เลยค่ะ

คุณสมบัติของผลิตภัณฑ์

Vitamin B3 (Niacinamide)
1. ช่วยลดเลือนริ้วรอยหมองคล้ำของผิว โดยยับยั้งการส่งผ่าน Melanosomesจากเซลล์ Melanocyte ไปยังเซลล์ Keratinocyte และยังทำให้ผิวสีเข้มจางลงได้
2. ช่วยกระตุ้นการสังเคราะห์ Fatty acid และ Ceramide ในผิว ทำให้ผิวแข็งแรง ลดการอักเสบของผิว และลดการสูญเสียความชุ่มชื้นของผิว ทำให้ผิวแลดูมีสุขภาพดีช่วยให้ผิวพรรณเกิดความชุ่มชื้น
3. ทำให้ผิวเรียบเนียนกระชับรวมถึงสามารถลดความมันบนใบหน้า เหมาะกับผิวที่เป็นสิว
4. มีผลการวิจัยรับรองว่าสามารถช่วยลดการอุดตันของรูขุมขน และลดการเกิดสิวได้ เมื่อใช้ติดต่อกันอย่างน้อย 6-8 สัปดาห์

Zinc PCA
1. ช่วยลดความมันบนผิว เร่งการสมานแผล (เช่นแผลจากสิว)
2. กระตุ้นการสร้างคอลลาเจน ลดการอักเสบของสิวได้เป็นอย่างดีพร้อมด้วยกลไกการยับยั้งการสร้าง DHT สาเหตุของผิวมัน ลดต้นเหตุของการเกิดสิว

Salicylic acid (BHA)
กรดตัวนี้จะสามารถเจาะลึกลงสู่ผิวและรูขุมขน ขจัดสิ่งสกปรกบนผิวและขจัดน้ำมันส่วนเกิน เหมาะสำหรับรักษาสิวทุกประเภทมีคุณสมบัติต้านเชื้อจุลินทรีย์และต้านการอักเสบได้ดี

Glycolic Acid (AHA)
ช่วยในการผลัดเซลล์ผิว ลดตุ่มหนังไก่ค่อยๆ ผลัดเซลล์ผิวที่ตายแล้วให้หลุดออก เผยผิวใหม่แลดูกระจ่างใสขึ้น ให้เซลล์ผิว ปริมาณที่อยู่ใน Vit-Active B3 Serum ไม่ก่อให้เกิดการระคายเคือง และสามารถใช้ต่อเนื่องได้

SK-Influx V
สารที่จำลอง ชั้นไขมันที่สำคัญของผิว (ชั้น Stratum Corneum) โดยการผสมผสาน Ceramides ที่จำเป็นต่อผิว คือ Ceramide 1, 3, 6 และ Ceramide (ที่ช่วยลดสิว ลดการแพ้ การอักเสบของผิว) Phytosphingosine เข้ากับ Cholesterol และ Fatty acids ตามโครงสร้างผิว เพื่อฟื้นฟูและซ่อมแซม Skin barrier ให้แข็งแรง เพิ่มความชุ่มชื้น และลดการสูญเสียน้ำของผิว

Centella Asiatica Extract
สารสกัดจากใบบัวบก มีคุณสมบัติ Anti-oxidation ช่วยลดความเสื่อมของเซลล์ ช่วยเสริมการสร้างสารคลอลาเจน (Collagen) ที่เป็นโครงสร้างของผิวจึงถูกนำมาใช้ประโยชน์ในการกระตุ้นให้แผลสมานตัวได้เร็วขึ้น ทำให้แผลหายเร็ว มีฤทธิ์ในการฆ่าเชื้อแบคทีเรีย ฆ่าเชื้อราและลดอาการอักเสบ

เลขที่ใบรับแจ้ง
12-1-6300035398

ขนาด 15 มล. ราคา 590 บาท ลดเหลือ 390 บาท

VIT-ACTIVE C SERUM

Vit-Active C

Vit-Active C Concentrate

เซรั่มบำรุงผิว เพื่อกระตุ้นการผลัดเซลล์ผิว ด้วยสารสกัดจากวิตามินซี ช่วยปรับสีผิวให้กระจ่างใสอย่างเป็นธรรมชาติ ลดความหมองคล้ำที่เกิดจากแสงแดด ลดอาการผิวเสียจากแสงแดด ช่วยลดเลือนฝ้า กระ และจุดด่างดำ ให้ดูจางลง ช่วยบำรุงผิวให้แลดูเรียบเนียน ผสานสารสกัดจาก Ferulic Acid + Vitamin E และ Sodium Hyaluronate ที่ช่วยเติมความชุ่มชื้นให้แก่ผิว และช่วยลดเลือนริ้วรอยแห่งวัย

คุณสมบัติของผลิตภัณฑ์

1. AA2G (Ascorbyl Glucoside) : เป็น Natural Vitamin C มีความเสถียรสูง เพราะอนุภาคที่จับกับน้ำตาลกลูโคสทำ ให้ไม่สลายตัวง่ายในทุกสภาวะและเมื่อนำ มาผสมในสูตรเครื่องสำอาง ก็ยังคงอยู่ได้ในสภาวะที่ไม่ออกฤทธิ (Inactive form) แต่เมื่อนำมาทาบนผิวหนังเอ็นไซม์ a-glucosidase ที่อยู่ในผิวหนังจะทำ ปฏิกิริยากับ AA2G ทำให้ค่อยๆ ปลดปล่อย Vitamin C ที่อยู่ในสภาวะออกฤทธิ (Active form) ออกมาอย่างช้าๆ และออกฤทธิ์ได้อย่างมีประสิทธิภาพตลอดวัน ช่วยกระตุ้นการสร้างคอลลาเจน ช่วยให้ผิวกระชับ เรียบเนียน ช่วยลดเลือนริ้วรอย ฝ้า กระ จุดด่างดำ และรอยสิวให้ดูจางลง ช่วยปรับให้ผิวหน้าดู กระจ่างใสอย่างเป็นธรรมชาติ ทำให้ผิวทนแสงแดดมากขึ้น ต่อต้านอนุมูลอิสระได้ดี ยับยั้งแบคทีเรีย ช่วยลดการเกิดสิว และความมันส่วนเกินบนใบหน้า

2. Sodium Hyaluronate : เป็นกรดไฮยาลูโรนิค สารกลุ่มนี้พบได้ในผิวหนังของมนุษย์ที่มีหน้าที่ช่วยกักเก็บความชุ่มชื้น ให้แก่ผิวโดยไม่เพิ่มความมันให้แก่ผิว ผิวหน้าดูอ่อนเยาว์ ดูเนียนเรียบ และเต่งตึงขึ้น สารตัวนี้จะลดลงเมื่ออายุมากขึ้น จึงต้องเสริมจากภายนอก เป็นสารที่ได้จากพืชกลุ่มเห็ดซึ่งมีปริมาณสารที่เข้มข้น ใช้ในปริมาณเล็กน้อยก็สามารถเห็นผลได้ชัดเจน ทา ให้ผิวนุ่ม ชุ่มชื้น ไม่แห้งตึง และช่วยลดเลือนริ้วรอยของผิวได้ดี

3. Alpha-Tocopheryl Acetate : เป็นอนุพันธ์ของ Vitamin E ที่ถูกพัฒนาให้มีประสิทธิภาพมากขึ้น เป็นสาร Antioxidant ช่วยป้องกันอันตรายจากรังสียูวี ลดความเสี่ยงการเกิดมะเร็งผิวหนัง และช่วยเพิ่มความยืดหยุ่นของผิวทำ ให้ผิวดูแข็งแรง ให้ความชุ่มชื้นแก่ผิว ช่วยลดเรือนรอยด่างดา และรอยแผลเป็น ช่วยบรรเทาการอักเสบที่เกิดกับผิวได้

4. Oryzaferulix (Ferulic Acid) : กรดเฟอรูลิกเป็นสารที่พบในใบและเมล็ดของพืชหลายชนิด มีคุณสมบัติเป็นสารต้านอนุมูลอิสระ ที่มีประสิทธิภาพโดยการกำจัดอนุมูลอิสระที่เกิดขึ้นภายในเซลล์ ช่วยป้องกันความเสียหายให้กับเซลล์ และช่วยให้เซลล์ในร่างกายปรับตัวรับกับสภาวะกดดันหรือกำจัดของเสียที่เกิดภายในเซลล์ได้ดี ช่วยป้องกันการทำลายผิวของแสง UVB ช่วยบำรุงผิวที่คล้า เสียที่ถูกทำลายจากแสงแดดสร้างเซลล์ผิวใหม่ที่เรียบเนียน กระตุ้นให้ผิวหนังมีการผลัดเปลี่ยนเซลล์เร็วขึ้นช่วยคงความชุ่มชื่นให้กับผิว และลดรอยเหี่ยวย่นของผิวได้ดี

เลขที่ใบรับแจ้ง
10-1-6300040024

ขนาด 15 มล. ราคา 790 บาท ลดเหลือ 490 บาท

VIT-ACTIVE A Serum Bakuchiol

หมอกุ้ง Bakuchiol

Vit-Active A Bakuchiol

เซรั่มบำรุงผิวเข้มข้นด้วยพลังวิตามิน

คุณสมบัติของผลิตภัณฑ์

1. ช่วยลดเลือนริ้วรอยแห่งวัย สามารถใช้รอบดวงตา ทำให้ริ้วรอยรอบดวงตาตื้นขึ้น หากใครมองหา เซรั่มลดเลือนริ้วรอยรอบดวงตา ห้ามพลาดเด็ดขาดค่ะ เพราะเห็นผลดีมาก ผิวฟูฟ่องหลังใช้จริง 4 สัปดาห์เป็นต้นไป

ช่วยกระตุ้นการสร้างคอลลาเจนให้แก่ผิว และลดการทำลายคอลลาเจนด้วยเช่นกัน ทำให้คอลลาเจนเพิ่มขึ้นจริงจากผลวิจัย หลังใช้นาน 12 สัปดาห์ต่อเนื่อง

ช่วยให้ผิวกระชับและยืดหยุ่นขึ้น ช่วยให้ผิวเรียบเนียน ดูอ่อนกว่าวัย ช่วยฟื้นฟูผิวและซ่อมแซมผิวได้อย่างล้ำลึก

2. ปรับสภาพผิวให้กระจ่างใสขึ้น และทำให้เม็ดสีลดลง ผิวสว่างมากขึ้น จุดด่างดำจางลง เห็นผลดีกว่าการใช้ Alpha Arbutin ในงานวิจัยทดลอง

3. ช่วยลดการอักเสบของผิว ลดแบคทีเรียที่ทำให้เกิดสิว และคุมมัน ทำให้สิวลดลง อย่างชัดเจนหลังใช้นาน 6 สัปดาห์พบว่า สิวลดลงมากกว่า 50 %

4. เป็นสารต้านอนุมูลอิสระบนผิวได้ดีมาก ทำให้ป้องกันผิวเสียจากแสงแดด และทำงานเสริมผลกับ Vit C ได้ดี และเห็นผลในการป้องกัน อนุมูลอิสระได้ดีกว่า วิตามิน E อีกด้วย

นอกจากนี้ยังมี Growth Factor 5 ชนิดที่พบใน Bio Placenta คือ EGF, IGF-1, Acid FGF, Basic FGF และ VEGF มีคุณสมบัติในการกระตุ้นการสร้างคอลลาเจนอิลาสตินและโครงสร้างผิว กระตุ้นการสร้างเซลล์ผิวใหม่และซ่อมแซมผิว ช่วยลดริ้วรอยเหี่ยวย่นแห่งวัย ช่วยให้ผิวแลดูเรียบเนียนและเต่งตึงขึ้น ช่วยเพิ่มความชุมชื่นให้แก่ผิว เปลี่ยนผิวที่หยาบกร้านให้กลับมาเนียนนุ่ม อ่อนกว่าวัย และช่วยปรับสภาพสีผิวให้สม่ำเสมอ

BoNT-L-Peptide Solution (Water (Aqua), Palmitoyl hexapeptide-1, Phenoxyethanol) : มีสารสำคัญเป็นสารประเภทโปรตีน โดยมีประสิทธิภาพในการลดเลือนเส้นริ้วรอยและสัญญาณความร่วงโรยแห่งวัยทั้งหลาย เนื่องจาก BoNT-L Peptide® จะทำหน้าที่คล้าย Botox สามารถไปยับยั้งการส่งผ่านสื่อประสาทไปยังผิวหนัง ลดการผลิตและการหลั่งของสารสื่อประสาทที่ทำหน้าที่ควบคุมการหดตัวของกล้ามเนื้อบนใบหน้า ซึ่งผลที่ได้นี้ทำให้สามารถป้องกันการก่อตัวของริ้วรอยบนผิวหน้าที่เกิดจากการเคลื่อนไหวกล้ามเนื้อและการแสดงอารมณ์บนใบหน้าทำให้ริ้วรอยดูตื้นขึ้น ให้ดูลดเลือนลงอย่างมีประสิทธิภาพ และเห็นผลในเวลาอันรวดเร็ว
และอื่นๆ อีกมากมาย

เหมาะกับใคร?

อายุเข้าสู่ 30 ปี เป็นต้นไป
หรืออายุเกิน 25 ปี แต่ไม่อยากมีริ้วรอยก่อนวัยอันควร
อยากหน้าฟู่ฟอง รูขุมขนเล็กลง

วิธีใช้
แนะนำทาก่อนนอน แต่ Bakuchiol ตัวนี้ สามารถทา เช้า-เย็นได้นะคะ
แต่หากอยากให้เบา สบายหน้า
สามารถเลือกทาเฉพาะก่อนนอน และทา Vit-Active C AA2G 20 % ตอนเช้าได้
หรือจะทาพร้อมกันเช้า-เย็นเพราะสองตัวนี้ เสถียรใน pH ที่ใกล้เคียงกันและไม่เกิด Photosensitivity 

ผลลัพธ์ที่ได้
14 วัน ผิวสว่างกระจ่างใส
28 วัน เริ่มเห็นผลเรื่องการกระตุ้นคอลลาเจน ริ้วรอยเริ่มจางลง
3 เดือน กระตุ้นการสร้างคอลลาเจน เห็นผลชัดเจน ร่องตื้นรอบดวงตา หรือ skin texture เรียบเนียน
6 เดือน ใช้อยากมีวินัย ลดอายุผิวได้ 5 ปี

เลขที่ใบรับแจ้ง
10-1-6300040025

ขนาด 15 มล. ราคา 990 บาท ลดเหลือ 690 บาท

HYA ADVANCE HYABOOST SERUM

Hya Advance Hyaboost Serum

เซรั่มสำหรับทุกสภาพผิว ที่ช่วยป้องกันและดูแลผิวให้แข็งแรง พร้อมฟื้นฟูสภาพผิวให้ดีขึ้น ด้วยการปลอบประโลมผิวที่อักเสบให้ดีขึ้นจากภายใน ให้กลับมาแข็งแรงและอิ่มฟู สวย

เสริมสร้าง Natural skin barrier เป็นเกราะปกป้องผิวที่สำคัญ ทำให้ผิวแข็งแรง และไม่แห้งกร้าน เปล่งปลั่ง ลดการระคายเคือง
การอักเสบของผิว ที่เกิดจากการทำลายของมลภาวะ และสารอนุมูลอิสระต่างๆ ด้วยสารสำคัญมากมาย

1. สารเสริมสร้าง NMFs (natural moisturizing factors) ด้วย อะมิโน glutamine proline valine และอีกหลายๆตัว
2. เสริมสร้าง skin lipid barriers ให้ผิว ด้วย nanoceramide คอลเรสเตอรอล และ fatty acid หลายตัว
3. เสริมสร้างความชุ่มชื่น skin moisture barriers ด้วยสารให้ความชุ่นชื่นครบทุกแบบ ทั้ง emollient , humectant ด้วย HYA ทั้ง 3 ขนาดโมเลกุล และ natural plant oil extract หลากชนิด
4. เสริมสร้าง คอลลาเจน ให้กับผิวที่เสียไป สร้างให้ตาข่ายผิว Protein rejuvenative แข็งแรงมากขึ้น ด้วย hydrolyzed glycosaminoglycans ขนาดเล็กที่ทำให้เกิดการสร้างคอลลาเจน type1 ได้จริง
5. ประกอบด้วย สารต้านอนุมูลอิสระ หลากชนิด ให้ผิวทนต่อแดด และมลภาวะได้ และลดปริมาณ singlet oxygen หรือ อนุมูลอิสระบนผิว ด้วย beta-glucan
6. ลดอาการระคายเคืองของผิว ลดการเกิดสิว และเพิ่มให้ผิวใส ว เปล่งปลั่ง ปรับสีผิวให้สว่างด้วย 4%niacinamide ที่มีความเข้นข้มสูง


* ปกป้องการเกิดสิว, ลดเลือนรอยแผลเป็นของสิว และช่วยลดเลือนรูขุมขนให้ดูเนียนเรียบขึ้น
* ปลอบประโลมผิวที่เห่อแดง และปกป้องผิวไม่ให้เกิดอาการแพ้ หรือระคายเคือง
* ฟื้นฟูผิวให้สวยกระจ่างใส จากรากฐานภายในผิว และเสริมสร้างชั้นผิวให้แข็งแรง ไม่อ่อนไหวกับสภาพแวดล้อมที่พบเจอในชีวิตประจำวัน
* ช่วยเสริมสร้างเกราะป้องกันให้แก่ผิว
* ปลอบประโลมผิวที่อักเสบ และปกป้องผิวจากสัญญาณของอาการแพ้ เช่น อาการคัน และผื่นแดงเนื่องจากผิวแห้งกร้าน

วิธีใช้

บีบใสบนฝ่ามือ แล้วลูบไล้ให้ทั่วใบหน้า สำหรับบริเวณที่บอบบาง ไม่ต้องถู หรือนวดแรง ให้ลูบไล้โลชั่นด้วยการกดเบา ๆ ด้วยฝ่ามือ

เคล็ดลับ

ใช้ Hya Advance Hyaboost Serum คู่กับวิตามินผิวสูตรอื่นๆ สามารถเพิ่มการดูดซึม และกระตุ้นให้ผิวตอบสนองกับวิตามินผิวตัวอื่นๆ ได้ดียิ่งขึ้น

เลขที่ใบรับแจ้ง
12-1-630008962

ขนาด 20 มล. ราคา 1,350 บาท ลดเหลือ 790 บาท

REVIEWS

error: Content is protected !!