Vit-Active Serum

VIT-ACTIVE SERUM

VIT-ACTIVE B3 SERUM

คุณสมบัติ Vit-Active B3

Vit-Active B3 Zinc PCA

เซรั่มบำรุงผิวหน้าสูตรเข้มข้น ด้วยคุณค่าจากวิตามินบี 3 (Niacinamide) ช่วยลดเลือนจุดด่างดำ รอยแดง ให้แลดูจางลง ช่วยปรับสีผิวให้ดูสม่ำเสมอ ใบหน้าแลดูเรียบเนียน พร้อมผสานคุณค่าจาก Zinc PCA และ BHA ช่วยดูแลปัญหาสิว อีกทั้งช่วยควบคุมความมันซึ่งเป็นสาเหตุหนึ่งของปัญหาสิว พร้อมด้วยเซราไมด์ ช่วยบำรุงให้ผิวหน้านุ่มชุ่มชื้น ผิวเรียบเรียน พร้อมเผยผิวหน้าเปล่งปลั่ง แลดูกระจ่างใส เมื่อใช้เป็นประจำอย่างต่อเนื่อง

เหมาะสำหรับทุกสภาพผิว ไม่ระคายเคืองง่าย

วิธีใช้ ลูบไล้ทั่วใบหน้า ยกเว้นรอบดวงตาเป็นประจำเช้า-เย็น ใช้คู่กับยาสิวได้เลยค่ะ

คุณสมบัติของผลิตภัณฑ์

Vitamin B3 (Niacinamide)
1. ช่วยลดเลือนริ้วรอยหมองคล้ำของผิว โดยยับยั้งการส่งผ่าน Melanosomesจากเซลล์ Melanocyte ไปยังเซลล์ Keratinocyte และยังทำให้ผิวสีเข้มจางลงได้
2. ช่วยกระตุ้นการสังเคราะห์ Fatty acid และ Ceramide ในผิว ทำให้ผิวแข็งแรง ลดการอักเสบของผิว และลดการสูญเสียความชุ่มชื้นของผิว ทำให้ผิวแลดูมีสุขภาพดีช่วยให้ผิวพรรณเกิดความชุ่มชื้น
3. ทำให้ผิวเรียบเนียนกระชับรวมถึงสามารถลดความมันบนใบหน้า เหมาะกับผิวที่เป็นสิว
4. มีผลการวิจัยรับรองว่าสามารถช่วยลดการอุดตันของรูขุมขน และลดการเกิดสิวได้ เมื่อใช้ติดต่อกันอย่างน้อย 6-8 สัปดาห์

Zinc PCA
1. ช่วยลดความมันบนผิว เร่งการสมานแผล (เช่นแผลจากสิว)
2. กระตุ้นการสร้างคอลลาเจน ลดการอักเสบของสิวได้เป็นอย่างดีพร้อมด้วยกลไกการยับยั้งการสร้าง DHT สาเหตุของผิวมัน ลดต้นเหตุของการเกิดสิว

Salicylic acid (BHA)
กรดตัวนี้จะสามารถเจาะลึกลงสู่ผิวและรูขุมขน ขจัดสิ่งสกปรกบนผิวและขจัดน้ำมันส่วนเกิน เหมาะสำหรับรักษาสิวทุกประเภทมีคุณสมบัติต้านเชื้อจุลินทรีย์และต้านการอักเสบได้ดี

Glycolic Acid (AHA)
ช่วยในการผลัดเซลล์ผิว ลดตุ่มหนังไก่ค่อยๆ ผลัดเซลล์ผิวที่ตายแล้วให้หลุดออก เผยผิวใหม่แลดูกระจ่างใสขึ้น ให้เซลล์ผิว ปริมาณที่อยู่ใน Vit-Active B3 Serum ไม่ก่อให้เกิดการระคายเคือง และสามารถใช้ต่อเนื่องได้

SK-Influx V
สารที่จำลอง ชั้นไขมันที่สำคัญของผิว (ชั้น Stratum Corneum) โดยการผสมผสาน Ceramides ที่จำเป็นต่อผิว คือ Ceramide 1, 3, 6 และ Ceramide (ที่ช่วยลดสิว ลดการแพ้ การอักเสบของผิว) Phytosphingosine เข้ากับ Cholesterol และ Fatty acids ตามโครงสร้างผิว เพื่อฟื้นฟูและซ่อมแซม Skin barrier ให้แข็งแรง เพิ่มความชุ่มชื้น และลดการสูญเสียน้ำของผิว

Centella Asiatica Extract
สารสกัดจากใบบัวบก มีคุณสมบัติ Anti-oxidation ช่วยลดความเสื่อมของเซลล์ ช่วยเสริมการสร้างสารคลอลาเจน (Collagen) ที่เป็นโครงสร้างของผิวจึงถูกนำมาใช้ประโยชน์ในการกระตุ้นให้แผลสมานตัวได้เร็วขึ้น ทำให้แผลหายเร็ว มีฤทธิ์ในการฆ่าเชื้อแบคทีเรีย ฆ่าเชื้อราและลดอาการอักเสบ

เลขที่ใบรับแจ้ง
12-1-6300035398

ขนาด 15 มล. ราคา 590 บาท ลดเหลือ 390 บาท

VIT-ACTIVE C SERUM

Vit-Active C

Vit-Active C Concentrate

เซรั่มบำรุงผิว เพื่อกระตุ้นการผลัดเซลล์ผิว ด้วยสารสกัดจากวิตามินซี ช่วยปรับสีผิวให้กระจ่างใสอย่างเป็นธรรมชาติ ลดความหมองคล้ำที่เกิดจากแสงแดด ลดอาการผิวเสียจากแสงแดด ช่วยลดเลือนฝ้า กระ และจุดด่างดำ ให้ดูจางลง ช่วยบำรุงผิวให้แลดูเรียบเนียน ผสานสารสกัดจาก Ferulic Acid + Vitamin E และ Sodium Hyaluronate ที่ช่วยเติมความชุ่มชื้นให้แก่ผิว และช่วยลดเลือนริ้วรอยแห่งวัย

คุณสมบัติของผลิตภัณฑ์

1. AA2G (Ascorbyl Glucoside) : เป็น Natural Vitamin C มีความเสถียรสูง เพราะอนุภาคที่จับกับน้ำตาลกลูโคสทำ ให้ไม่สลายตัวง่ายในทุกสภาวะและเมื่อนำ มาผสมในสูตรเครื่องสำอาง ก็ยังคงอยู่ได้ในสภาวะที่ไม่ออกฤทธิ (Inactive form) แต่เมื่อนำมาทาบนผิวหนังเอ็นไซม์ a-glucosidase ที่อยู่ในผิวหนังจะทำ ปฏิกิริยากับ AA2G ทำให้ค่อยๆ ปลดปล่อย Vitamin C ที่อยู่ในสภาวะออกฤทธิ (Active form) ออกมาอย่างช้าๆ และออกฤทธิ์ได้อย่างมีประสิทธิภาพตลอดวัน ช่วยกระตุ้นการสร้างคอลลาเจน ช่วยให้ผิวกระชับ เรียบเนียน ช่วยลดเลือนริ้วรอย ฝ้า กระ จุดด่างดำ และรอยสิวให้ดูจางลง ช่วยปรับให้ผิวหน้าดู กระจ่างใสอย่างเป็นธรรมชาติ ทำให้ผิวทนแสงแดดมากขึ้น ต่อต้านอนุมูลอิสระได้ดี ยับยั้งแบคทีเรีย ช่วยลดการเกิดสิว และความมันส่วนเกินบนใบหน้า

2. Sodium Hyaluronate : เป็นกรดไฮยาลูโรนิค สารกลุ่มนี้พบได้ในผิวหนังของมนุษย์ที่มีหน้าที่ช่วยกักเก็บความชุ่มชื้น ให้แก่ผิวโดยไม่เพิ่มความมันให้แก่ผิว ผิวหน้าดูอ่อนเยาว์ ดูเนียนเรียบ และเต่งตึงขึ้น สารตัวนี้จะลดลงเมื่ออายุมากขึ้น จึงต้องเสริมจากภายนอก เป็นสารที่ได้จากพืชกลุ่มเห็ดซึ่งมีปริมาณสารที่เข้มข้น ใช้ในปริมาณเล็กน้อยก็สามารถเห็นผลได้ชัดเจน ทา ให้ผิวนุ่ม ชุ่มชื้น ไม่แห้งตึง และช่วยลดเลือนริ้วรอยของผิวได้ดี

3. Alpha-Tocopheryl Acetate : เป็นอนุพันธ์ของ Vitamin E ที่ถูกพัฒนาให้มีประสิทธิภาพมากขึ้น เป็นสาร Antioxidant ช่วยป้องกันอันตรายจากรังสียูวี ลดความเสี่ยงการเกิดมะเร็งผิวหนัง และช่วยเพิ่มความยืดหยุ่นของผิวทำ ให้ผิวดูแข็งแรง ให้ความชุ่มชื้นแก่ผิว ช่วยลดเรือนรอยด่างดา และรอยแผลเป็น ช่วยบรรเทาการอักเสบที่เกิดกับผิวได้

4. Oryzaferulix (Ferulic Acid) : กรดเฟอรูลิกเป็นสารที่พบในใบและเมล็ดของพืชหลายชนิด มีคุณสมบัติเป็นสารต้านอนุมูลอิสระ ที่มีประสิทธิภาพโดยการกำจัดอนุมูลอิสระที่เกิดขึ้นภายในเซลล์ ช่วยป้องกันความเสียหายให้กับเซลล์ และช่วยให้เซลล์ในร่างกายปรับตัวรับกับสภาวะกดดันหรือกำจัดของเสียที่เกิดภายในเซลล์ได้ดี ช่วยป้องกันการทำลายผิวของแสง UVB ช่วยบำรุงผิวที่คล้า เสียที่ถูกทำลายจากแสงแดดสร้างเซลล์ผิวใหม่ที่เรียบเนียน กระตุ้นให้ผิวหนังมีการผลัดเปลี่ยนเซลล์เร็วขึ้นช่วยคงความชุ่มชื่นให้กับผิว และลดรอยเหี่ยวย่นของผิวได้ดี

เลขที่ใบรับแจ้ง
10-1-6300040024

ขนาด 15 มล. ราคา 790 บาท ลดเหลือ 490 บาท

VIT-ACTIVE A Serum Bakuchiol

หมอกุ้ง Bakuchiol

Vit-Active A Bakuchiol

เซรั่มบำรุงผิวเข้มข้นด้วยพลังวิตามิน

คุณสมบัติของผลิตภัณฑ์

1. ช่วยลดเลือนริ้วรอยแห่งวัย สามารถใช้รอบดวงตา ทำให้ริ้วรอยรอบดวงตาตื้นขึ้น หากใครมองหา เซรั่มลดเลือนริ้วรอยรอบดวงตา ห้ามพลาดเด็ดขาดค่ะ เพราะเห็นผลดีมาก ผิวฟูฟ่องหลังใช้จริง 4 สัปดาห์เป็นต้นไป

ช่วยกระตุ้นการสร้างคอลลาเจนให้แก่ผิว และลดการทำลายคอลลาเจนด้วยเช่นกัน ทำให้คอลลาเจนเพิ่มขึ้นจริงจากผลวิจัย หลังใช้นาน 12 สัปดาห์ต่อเนื่อง

ช่วยให้ผิวกระชับและยืดหยุ่นขึ้น ช่วยให้ผิวเรียบเนียน ดูอ่อนกว่าวัย ช่วยฟื้นฟูผิวและซ่อมแซมผิวได้อย่างล้ำลึก

2. ปรับสภาพผิวให้กระจ่างใสขึ้น และทำให้เม็ดสีลดลง ผิวสว่างมากขึ้น จุดด่างดำจางลง เห็นผลดีกว่าการใช้ Alpha Arbutin ในงานวิจัยทดลอง

3. ช่วยลดการอักเสบของผิว ลดแบคทีเรียที่ทำให้เกิดสิว และคุมมัน ทำให้สิวลดลง อย่างชัดเจนหลังใช้นาน 6 สัปดาห์พบว่า สิวลดลงมากกว่า 50 %

4. เป็นสารต้านอนุมูลอิสระบนผิวได้ดีมาก ทำให้ป้องกันผิวเสียจากแสงแดด และทำงานเสริมผลกับ Vit C ได้ดี และเห็นผลในการป้องกัน อนุมูลอิสระได้ดีกว่า วิตามิน E อีกด้วย

นอกจากนี้ยังมี Growth Factor 5 ชนิดที่พบใน Bio Placenta คือ EGF, IGF-1, Acid FGF, Basic FGF และ VEGF มีคุณสมบัติในการกระตุ้นการสร้างคอลลาเจนอิลาสตินและโครงสร้างผิว กระตุ้นการสร้างเซลล์ผิวใหม่และซ่อมแซมผิว ช่วยลดริ้วรอยเหี่ยวย่นแห่งวัย ช่วยให้ผิวแลดูเรียบเนียนและเต่งตึงขึ้น ช่วยเพิ่มความชุมชื่นให้แก่ผิว เปลี่ยนผิวที่หยาบกร้านให้กลับมาเนียนนุ่ม อ่อนกว่าวัย และช่วยปรับสภาพสีผิวให้สม่ำเสมอ

BoNT-L-Peptide Solution (Water (Aqua), Palmitoyl hexapeptide-1, Phenoxyethanol) : มีสารสำคัญเป็นสารประเภทโปรตีน โดยมีประสิทธิภาพในการลดเลือนเส้นริ้วรอยและสัญญาณความร่วงโรยแห่งวัยทั้งหลาย เนื่องจาก BoNT-L Peptide® จะทำหน้าที่คล้าย Botox สามารถไปยับยั้งการส่งผ่านสื่อประสาทไปยังผิวหนัง ลดการผลิตและการหลั่งของสารสื่อประสาทที่ทำหน้าที่ควบคุมการหดตัวของกล้ามเนื้อบนใบหน้า ซึ่งผลที่ได้นี้ทำให้สามารถป้องกันการก่อตัวของริ้วรอยบนผิวหน้าที่เกิดจากการเคลื่อนไหวกล้ามเนื้อและการแสดงอารมณ์บนใบหน้าทำให้ริ้วรอยดูตื้นขึ้น ให้ดูลดเลือนลงอย่างมีประสิทธิภาพ และเห็นผลในเวลาอันรวดเร็ว
และอื่นๆ อีกมากมาย

เหมาะกับใคร?

อายุเข้าสู่ 30 ปี เป็นต้นไป
หรืออายุเกิน 25 ปี แต่ไม่อยากมีริ้วรอยก่อนวัยอันควร
อยากหน้าฟู่ฟอง รูขุมขนเล็กลง

วิธีใช้
แนะนำทาก่อนนอน แต่ Bakuchiol ตัวนี้ สามารถทา เช้า-เย็นได้นะคะ
แต่หากอยากให้เบา สบายหน้า
สามารถเลือกทาเฉพาะก่อนนอน และทา Vit-Active C AA2G 20 % ตอนเช้าได้
หรือจะทาพร้อมกันเช้า-เย็นเพราะสองตัวนี้ เสถียรใน pH ที่ใกล้เคียงกันและไม่เกิด Photosensitivity 

ผลลัพธ์ที่ได้
14 วัน ผิวสว่างกระจ่างใส
28 วัน เริ่มเห็นผลเรื่องการกระตุ้นคอลลาเจน ริ้วรอยเริ่มจางลง
3 เดือน กระตุ้นการสร้างคอลลาเจน เห็นผลชัดเจน ร่องตื้นรอบดวงตา หรือ skin texture เรียบเนียน
6 เดือน ใช้อยากมีวินัย ลดอายุผิวได้ 5 ปี

เลขที่ใบรับแจ้ง
10-1-6300040025

ขนาด 15 มล. ราคา 990 บาท ลดเหลือ 690 บาท

REVIEWS

error: Content is protected !!