vikkaskincare

VIKKA SKINCARE

“สกินแคร์ที่ดี คุณภาพสูง ราคาถูก จับต้องได้”

ภายใต้การดูแลของ Kornvikka Clinic & Dr.Koong หลายๆ คน ไม่สามารถหลีกเลี่ยงการใช้สกินแคร์ในชีวิตประจำวันได้ และพยายามหา ของดี ที่ใช้แล้วเหมาะกับผิวเรา แก้ปัญหาเราได้ตรงจุด ใช่ค่ะ มันไม่ง่ายที่จะหา

คุณหมอกุ้ง แพทย์หญิงกรวิกกา พัฒนะปราน แพทย์ผู้เชียวชาญด้านการชะลอวัยและฟื้นฟูสุขภาพ ผู้ที่อยู่ในวงการความงาม และสกินแคร์มานานกว่า 9 ปี และก่อตั้งดำเนินการคลินิกความงามและผิวพรรณมานานกว่า 7 ปี ได้เล็งเห็นถึงความสำคัญที่อยากจะทำและพัฒนาสกินแคร์ ที่สามารถตอบโจทย์คนไข้ และผู้บริโภคได้จริง ปลอดภัย และเห็นผลสูงสุด และให้ความรู้อย่างต่อเนื่องลงไปในโปรดักส์นั้นๆ อย่างถึงที่สุด และเพราะเราเห็นปัญหามากมายในตลาดของสกินแคร์ ที่ผู้บริโภคเจอและโดนหลอก เราจึงอยากทำให้สิ่งเหล่านี้หมดไป ด้วยพลังของ หมอกุ้งและแบรนด์สกินแคร์ด้วยการดูแลและพัฒนาทั้งหมด คิดค้นสูตรด้วยเอกสิทธ์คุณหมอกุ้ง ที่แท้จริง

PRODUCTS

เซรั่มบำรุงผิวหน้าสูตรเข้มข้น ด้วยคุณค่าจากวิตามินบี 3 (niacinamide) ช่วยลดเลือนจุดด่างดำ รอยแดง ให้แลดูจางลง ช่วยปรับสีผิวให้ดูสม่ำเสมอ ใบหน้าแลดูเรียบเนียน พร้อมผสานคุณค่าจาก Zinc PCA และ BHA ช่วยดูแลปัญหาสิว อีกทั้งช่วยควบคุมความมันสาเหตุหนึ่งของปัญหาสิว พร้อมด้วยเซราไมด์ ช่วยบำรุงให้ผิวหน้านุ่มชุ่มชื้น ผิวเรียบเรียน พร้อมเผยผิวหน้าเปล่งปลั่ง แลดูกระจ่างใส เมื่อใช้เป็นประจำอย่างต่อเนื่อง
เหมาะสำหรับทุกสภาพผิว ไม่ระคายเคืองง่าย

คุณสมบัติของผลิตภัณฑ์

Vitamin B3 (Niacinamide)
1.ช่วยลดเลือนริ้วรอยหมองคล้ำของผิว โดยยับยั้งการส่งผ่าน Melanosomesจากเซลล์ Melanocyte ไปยังเซลล์ Keratinocyte และยังทำให้ผิวสีเข้มจางลงได้
2. ช่วยกระตุ้นการสังเคราะห์ Fatty acid และ Ceramideในผิว ทำให้ผิวแข็งแรง ลดการอักเสบของผิว และลดการสูญเสียความชุ่มชื้นของผิว ทำให้ผิวแลดูมีสุขภาพดีช่วยให้ผิวพรรณเกิดความชุ่มชื้น
3. ทำให้ผิวเรียบเนียนกระชับรวมถึงสามารถลดความมันบนใบหน้า เหมาะกับผิวที่เป็นสิว
4.มีผลการวิจัยรับรองว่าสามารถช่วยลดการอุดตันของรูขุมขน และลดการเกิดสิวได้ เมื่อใช้ติดต่อกันอย่างน้อย 6-8สัปดาห์

Zinc PCA
1.ช่วยลดความมันบนผิว เร่งการสมานแผล (เช่นแผลจากสิว)
2.กระตุ้นการสร้างคอลลาเจนลดการอักเสบของสิวได้เป็นอย่างดีพร้อมด้วยกลไกการยับยั้งการสร้าง DHT สาเหตุของผิวมัน ลดต้นเหตุของการเกิดสิว

Biogenic SA-200 คือ Salicylic acid หรือ BHA
กรดตัวนี้จะสามารถเจาะลึกลงสู่ผิวและรูขุมขน ขจัดสิ่งสกปรกบนผิวและขจัดน้ำมันส่วนเกิน เหมาะสำหรับรักษาสิวทุกประเภทมีคุณสมบัติต้านเชื้อจุลินทรีย์และต้านการอักเสบได้ดี

Glycolic Acid
ช่วยในการผลัดเซลล์ผิว ลดตุ่มหนังไก่ค่อยๆผลัดเซลล์ผิวที่ตายแล้วให้หลุดออก เผยผิวใหม่แลดูกระจ่างใสขึ้น ให้เซลล์ผิว

SK-Influx V
สารที่จำลอง ชั้นไขมันที่สำคัญของผิว (ชั้น Stratum corneum) โดยการผสมผสาน Ceramides ที่จำเป็นต่อผิว คือ Ceramide 1, 3, 6 และ Ceramide (ที่ช่วยลดสิว ลดการแพ้ การอักเสบของผิว) Phytosphingosine เข้ากับ Cholesterol และ Fatty acids ตามโครงสร้างผิว เพื่อฟื้นฟูและซ่อมแซม Skin barrier ให้แข็งแรง เพิ่มความชุ่มชื้น และลดการสูญเสียน้ำของผิว

Centella Asiatica Extract
สารสกัดจากใบบก มีคุณสมบัติ Anti-oxidation ช่วยลดความเสื่อมของเซลล์ ช่วยเสริมการสร้างสารคลอลาเจน (Collagen) ที่เป็นโครงสร้างของผิวจึงถูกนำมาใช้ประโยชน์ในการกระตุ้นให้แผลสมานตัวได้เร็วขึ้น ทำให้แผลหายเร็ว มีฤทธิ์ในการฆ่าเชื้อแบคทีเรีย ฆ่าเชื้อราและลดอาการอักเสบ

ขนาด 15 มิลลิลิตร

เลขที่จดแจ้ง: 12-1-6300035398

วิธีใช้: ลูบไล้ทั่วใบหน้า ยกเว้นรอบดวงตาเป็นประจำเช้า-เย็น ใช้คู่กับยาสิวได้เลยค่ะ

ปกติราคา 590 บาท เหลืองเพียง 390 บาท

ครีมที่ช่วยลดเลือนรอยดำจากสิว ด้วยประสิทธิภาพของ Retinol (ในปริมาณเล็กน้อยแต่ประสิทธิภาพสูง ไม่ระคายเคือง) ผสานกับ สารสกัดจากธรรมชาติ ที่มีฤทธ์การยับยั้งการเกิดสิวทุกกระบวนการ ไม่ว่าจะ สารสกัดจากมังคุด artichoke extract ทำให้รูขุมขนเล็กลง และสารสกัดจาก ใบวอลเซอร์เรีย อินดิก้า ที่ช่วยในการลดการทำงานของเอนไซม์ Tyrosinase และมี Salicylic Acid ช่วยลดเลือนรอยจากสิว พร้อมทั้งเสริมประสิทธิภาพในการผลัดเซลล์ผิวเก่าที่หมองคล้ำและเสื่อมสภาพ ช่วยให้รูขุมขนแลดูเล็กลง ผิวหน้าดูเรียบเนียนขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติ เมื่อใช่เป็นประจำอย่างต่อเนื่อง

รายละเอียดผลิตภัณฑ์

1. Salicylic Acid สารกลุ่ม BHA ช่วยเสริมประสิทธิภาพการผลัดเซลล์ผิว เผยผิวที่แลดูสดใสขึ้น ดูกระจ่างใสอย่างเป็นธรรมชาติ
2. Retinol มีคุณสมบัติช่วยฟื้นบำรุงให้ผิวพรรณรู้สึกยืดหยุ่น กระชับ เรียบเนียน และปกป้องผิวจากการเกิดริ้วรอยก่อนวัย
3. Waltheria Indica Leaf Extract & Ferulic Acid & Sodium Gluconate สารสกัดธรรมชาติที่มีประสิทธิภาพในการปกป้องผิวจากการเกิดจุดด่างดำ และด้วยคุณสมบัติ anti-oxidant จึงปกป้องผิวจากfree-radicalsที่เป็นสาเหตุของความหมองคล้ำและริ้วรอยก่อนวัย ช่วยให้ผิวแลดูสดใส เปล่งปลั่งยิ่งขึ้น
4. Artichoke Leaf Extract สารสกัดธรรมชาติที่ประกอบด้วยสาร Cynaropicrin ที่ช่วยให้รูขุมขนแลดูเล็กลง และปกป้องผิวจากการเกิดจุดด่างดำ จึงช่วยให้ผิวแลดูสดใสเรียบเนียนอย่างเป็นธรรมชาติ
5. Sebaryl ( Niacinamide, Yeast Extract, Horse Chestnut Seed Extract, Ammonium Glycyrrhizate, Panthenol, Zinc Gluconate , Caffeine, Biotin )
สารสกัด Yeast ,Horse Chesnut, Zinc Gluconate, Biotin ที่เสริมประสิทธิภาพกันในการควบคุมความมัน เหมาะสำหรับผิวมันและผิวเป็นสิว
6. Tripeptide-1
Peptide จากพืช (Biopeptide) ที่สามารถซึมซาบสู่ผิวได้ดี ช่วยให้ผิวพรรณรู้สึกกระชับ ยืดหยุ่น และลดเลือนริ้วรอยแห่งวัย
7. Sodium Hyaluronate
สารที่เป็นองค์ประกอบของผิวตามธรรมชาติ มีหน้าที่ช่วยกักเก็บน้ำไว้ในผิว ช่วยให้ผิวเนียนนุ่ม ดูอ่อนกว่าวัย พร้อมทั้งปกป้องผิวให้แข็งแรง อย่างอ่อนโยน โดยไม่ก่อให้เกิดการระคายเคือง
8. DMDM Hydantoin (and) Iodopropynyl Butylcarbamate สารยับยั้งการเจริญเติบโตของจุลินทรีย์ในผลิตภัณฑ์

Paraben-Free, Fragrance-Free, Alcohol free

ขนาด 10 กรัม

เลขที่จดแจ้ง: 73-1-6300026704

วิธีใช้:
ทาใบหน้าเป็นประจำ เช้า-ก่อนนอน

ปกติราคา 400 บาท เหลือเพียง 250 บาท

ครีมบำรุงผิวหน้าที่มีส่วนผสมของสารสกัดจากว่านหางจระเข้ช่วยปลอบประโลมผิว สารสกัดจากเปลือกมังคุดมีคุณสมบัติเป็น Anti-oxidant พร้อมทั้ง Jojoba Oil และ Shea Butter ทำให้ผิวรู้สึกชุ่มชื้น เนียนเรียบ ไม่แห้งตึง นอกจากนั้นยังมี Essential Oil จากลาเวนเดอร์,คาโมมายด์ และกุหลาบ ให้กลิ่นหอมช่วยผ่อนคลาย

รายละเอียดผลิตภัณฑ์
1.ALOE BARBADENSIS (ALOE VERA) LEAF JUICE สารสกัดจากว่านหางจระเข้ มีคุณสมบัติเด่นในการปลอบประโลมผิวอย่างอ่อนโยน พร้อมช่วยกักเก็บความชุ่มชื้นให้แก่ผิวหนัง
2. GARCINIA MANGOSTANA (PEEL) EXTRACT มีคุณสมบัติ anti-oxidant จึงช่วยปกป้องผิวจาก free-radicals อันเป็นสาเหตุของความหมองคล้ำ และริ้วรอยก่อนวัย ช่วยให้ผิวแลดูกระจ่างใสอย่างเป็นธรรมชาติ ให้ผิวรู้สึกเรียบเนียนกระชับ พร้อมปลอบประโลมผิวอย่างอ่อนโยน
3. JOJOBA OIL น้ำมันจากธรรมชาติที่มีความสามารถในการซึมซาบสู่ผิวได้ดี ช่วยทำให้ผิวนุ่ม และคืนความชุ่มชื้นแก่ผิว
4. BUTYROSPERMUM PARKII (SHEA BUTTER) สารสกัดจากต้น Mangifolia Tree Nuts มีคุณสมบัติให้ความชุ่มชื้นแก่ผิว รักษาสมดุลความชุ่มชื้นผิว ทำให้ผิวนุ่มนวล
5. TOCOPHERYL ACETATE
วิตามิน E มีคุณสมบัติ antioxidant ช่วยปกป้องผิวจาก Free-radicals รู้สึกได้ถึงผิวเนียนเรียบ ยืดหยุ่น ช่วยเพิ่มความชุ่มชื้น และลดความหยาบกร้านของผิว
6. DMDM HYDANTOIN AND IODOPROPYNYL-BUTYLCARBAMATE
สารยับยั้งการเจริญเติบโตของจุลินทรีย์ในผลิตภัณฑ์
7. LAVENDER OIL & CHAMOMILE FLOWER OIL & ROSE FLOWER
Essential Oil จากลาเวนเดอร์, คาโมมายด์ และกุหลาบ ให้กลิ่นหอมช่วยผ่อนคลาย พร้อมรักษาความชุ่มชื้นให้แก่ผิว

No paraben, No Fragrance, No alcohol

ขนาด 30 กรัม

เลขที่จดแจ้ง: 73-1-6300024874

วิธีใช้:
ทาทั่วใบหน้าเช้า-เย็น ทากับยาสิวจะช่วยลดอาการระคายเคืองได้ดีมาก และทำให้ครีมตัวอื่นประสิทธิภาพดีขึ้น 50 %

ปกติราคา 400 บาท เหลือเพียง 250 บาท

ชุดสิวหมอกุ้ง Vikka Acne Set

เซตสิวหมอกุ้ง

ไม่ว่าสิวแบบไหน

📌สิวสเตียรอยด์
📌สิวผดผื่น
📌สิวอุดตันหัวเปิด-ปิด
📌สิวเรื้อรัง
📌สิวฮอร์โมน สิวประจำเดือน
📌สิวซ้ำซาก ไม่หายขาด

ช่วยดูแลปัญหาสิวอย่างเต็มประสิทธิภาพเพื่อการตัดวงจรสิว 

✅ Vit-Active B3 serum เซรั่มลดสิว 15 มล 
✅ AMC ครีมแต้มสิวออร์แกนิค 10 กรัม
✅ Premium Aloe with Vitamin E ขนาด 30 กรัม 

ทั้งเซต เหลือเพียง 750 บาท (จากปกติ 1,490 บาท)

error: Content is protected !!