Pico Lotion x Mushroom
น้ำตบเห็ดลดสิว

Essense ที่จะช่วยเสริมภูมิคุ้มกันผิวให้แข็งแรง ด้วยสารสกัดจากเห็ด 3 สายพันธุ์ ได้แก่ SPARASSIS CRISPA EXTRACT, LENTINUS EDODES EXTRACT และ FOMES OFFICINALIS EXTRACT ที่จะช่วยกระตุ้นภูมิคุ้มกันและเพิ่ม NMFs (Natural moisturizing factors) จากภายในผิว ส่งเสริมปราการปกป้องผิวให้แข็งแรง กระชับรูขุมขนให้ผิวดูเรียบเนียน อีกทั้งยังกระตุ้นกระบวนการสร้างคอลลาเจน (collagen) และไฟโบรเนกติน (fibronectin) ช่วยให้ผิวมีความยืดหยุ่น แน่น ฟู ช่วยลดเลือนริ้วรอยพร้อมมอบผิวอิ่มน้ำ เนียนนุ่ม ชุ่มชื้น ร่วมกับ Sodium Hyaluronate และ Ectoin จากธรรมชาติ พร้อมลดการอักเสบและปลอบประโลมผิวด้วยสารสกัดจากพืชอันหลากหลายโดยเฉพาะสารสำคัญ ASIATICOSIDE, MADECASSIC ACID และ ASIATIC ACID จากใบบัวบกที่ผสานเทคโนโลยีการนำส่งสารแบบ Transfersome เพื่อเข้าบำรุงอย่างตรงจุด ช่วยลดรอยแดง รอยดำของผิวอย่างมีประสิทธิภาพ และสิ่งสุดท้ายคือ Zinc PCA มีฤทธิ์ช่วยยับยั้งเชื้อแบคทีเรียอันเป็นสาเหตุของการเกิดสิว และปลอบประโลมผิวจากรอยแดงจากสิวโดยไม่ทำให้ผิวแห้งกร้าน

คุณสมบัติ

1. ลดการเกิดสิว

2. เพิ่มภูมิต้านทานผิว

3. เพิ่มความชุ่มชื้น

4. คุมมัน แต่หน้าไม่แห้ง

5. ปรับสมดุลผิว ปรับ PH

6. กระชับรูขุมขน

7. เพิ่มความยืดหยุ่นให้ผิว

8. ปลอบประโลมผิวให้แข็งแรง

ขนาด 100 มิลลิลิตร

เลขที่จดแจ้ง: 12-1-6400017566

วิธีใช้: 

วิธีที่ 1 : ล้างหน้าให้สะอาด เช็ดหน้าหมาดๆ เทน้ำตบเห็ด Pico-Lotion ลงบนฝ่ามือ ทาทั่วหน้า ทิ้งไว้ 1 นาที ตามด้วยผลิตภัณฑ์อื่นๆ

วิธีที่ 2 : เทน้ำตบเห็ดลงบนสำลีแผ่นบาง เช็ดทั่วหน้า และทิ้งไว้ 1 นาที ตามด้วยผลิตภัณฑ์อื่นๆ

วิธีที่ 3 : เทน้ำตบเห็ดลงบนสำลีแผ่นบาง 5 แผ่น หรือเม็ดมาส์กหน้า แล้วมาร์คบนหน้าไว้ 15 นาที หลังมาส์กไม่ต้องล้างออก เพื่อฟื้นฟูผิวแบบเร่งด่วน

หากมี Vit-Active Serum สูตรอื่นอยู่ สามารถเทผสมแล้วมาส์กได้

ปกติราคา 850 บาท เหลืองเพียง 490 บาท

ACTIVE INGREDIENTS

น้ำตบเห็ด

MUSHROOM

สารสกัดจากเห็ดทั้ง 3 สายพันธุ์ ได้แก่ SPARASSIS CRISPA EXTRACT, LENTINUS EDODES EXTRACT และ FOMES OFFICINALIS EXTRACT ที่จะช่วยกระตุ้นภูมิคุ้มกันและเพิ่ม NMFs (Natural moisturizing factors) จากภายในผิวส่งเสริมปราการปกป้องผิวให้แข็งแรง กระชับรูขุมขนให้หน้าดูเรียบเนียน อีกทั้งยังกระตุ้นกระบวนการสร้างคอลลาเจน (collagen) และไฟโบรเนกติน (fibronectin) ช่วยให้ผิวมีความยืดหยุ่น แน่น ฟู ช่วยลดเลือนริ้วรอยพร้อมมอบผิวอิ่มน้ำ เนียนนุ่ม ชุ่มชื้น

น้ำตบเห็ด

BETA-GLUCAN, PLANTS

Beta- Glucan เป็นสารที่เพิ่มความแข็งแรงผิว เสริมภูมิต้านทานให้ผิว ทนต่อเชื้อโรคได้มากขึ้น ทำให้ผิวไม่ระคายเคือง เพิ่มความชุ่มชื่น ต้านการอักเสบของผิวค่า ตัวนี้แพงมาก แต่มั่นใจค่ะ ใส่ลงไปต้องดีมากเช่นกันค่า

3 Active Plants ลดการอักเสบและปลอบประโลมผิวด้วยสารสกัดจากพืชอันหลากหลายโดยเฉพาะสารสำคัญ ASIATICOSIDE, MADECASSIC ACID และ ASIATIC ACID จากใบบัวบกที่ผสานเทคโนโลยีการนำส่งสารแบบ Transfersome เพื่อเข้าบำรุงอย่างตรงจุด ช่วยลดรอยแดง รอยดำของผิวอย่างมีประสิทธิภาพ 

น้ำตบเห็ด

ECTOIN

Ectoin จากธรรมชาติ extremocyte ที่สามารถทนในสภาพอากาศที่ยากจะมีสิ่งมีชีวิตอยู่ได้ ทำให้ผิวแข็งแรง และสามารถทำให้เซลล์ผิวคงตัว ไม่เสื่อมสลายเมื่อโดนแสงแดดหรือรังสีต่างๆ และลดริ้วรอย ปกป้องผิวจากแสงสีฟ้าได้

LACTOBACILIUS

Lactobacillus ferment มาจากพืช 3 ที่ทำการหมักออกมาจนได้ Probiotic ที่ช่วยในการรักษาสมดุลความแข็งแรงของใบหน้า ให้ทนต่อเชื้อโรคมากขึ้น ทำให้ผิวสุขภาพดี และเสริมสร้ามอนุมูลอิสระให้สูงมากขึ้น

error: Content is protected !!