INACLEAR DARK SPOT SERUM

อินนาเคลียร์เซรั่ม เซรั่มฝ้าหมอกุ้ง

INACLEAR DARK SPOT SERUM: เซรั่มลดฝ้าหมอกุ้ง เอกสิทธ์เทคโนโลยี Palmo-Plantar Theory (DKK-1) ที่มาพร้อมกับ นวัตกรรมที่ผสาน Whitening Complex ทำให้เสริมผลของการรักษาฝ้า จากเดิมที่ใช้ INACLEAR Cream เพิ่มขึ้นอีก 3 เท่าตัว และเสริมผลการบล็อคการทำงานของเม็ดสีได้ดีมากขึ้นครบวงจรการเกิดเม็ดสี  

ยังไม่พอเท่านี้ แต่เรายังเพิ่มสารสกัดที่ช่วยให้ผิวแข็งแรง ทนต่อการถูกทำลายด้วยสภาพแวดล้อมที่แย่ลงทุกวันด้วย Ectoin ที่มีงานวิจัยมากมายในการช่วยให้ ลดเลือนริ้วรอย และ ทำให้เม็ดสีดีขึ้นอย่างลงตัว เพราะเรารู้ว่า ฝ้ามักจะกลับมาเป็นซ้ำสูง ดังนั้นการดูแลให้ครบวงจรจึงสำคัญมาก และการทำให้ผิวทนต่อแสงแดดได้ดีขึ้น และลดสารอนุมูลอิสระบนผิวได้ด้วยเช่นกัน

คิดค้น วิจัย ผลิต และนำเข้าจากฝรั่งเศส (ไม่ได้นำเข้าเฉพาะสารสกัด)

ส่วนผสมสำคัญ (Active Ingredients)

DKK-1 ที่สุดของนวัตกรรมจากประเทศฝรั่งเศส นวัตกรรมของการหยุดการสร้างเม็ดสี เรียกว่า “DKK-1” ดีเคเค-วัน เป็นโปรตีนชนิดหนึ่งที่สังเคราะห์ขึ้นมาเพื่อทำให้การสร้างเม็ดสีไม่เกิดขึ้น

เป็นนวัตกรรมใหม่ที่คิดค้นการหยุดการสร้างเม็ดสีที่ต้นเหตุของปัญหาและดักทุกทางของการสร้างเม็ดสี สามารถยับยั้งการเกิดเม็ดสีได้ครบทุกขั้นตอน และให้มากกว่า 4 ขั้นตอนการยับยั้งการเกิดเม็ดสีที่มีอยู่ในครีมทั่วไป ถือได้ว่าเป็นขั้นกว่าที่สามารถทำได้

Ectoin (เอคโทอิน) สารใหม่ที่กำลังเป็นที่กล่าวถึง สกัดจากธรรมชาติที่ทำหน้าที่เป็น Ultimate Protection ปกป้องสูงสุดให้กับผิวเรา โดยเป็นสารที่เป็นโมเลกุลธรรมชาติ ที่ปกป้องผิวเราจากการถูกกระตุ้นจากปัจจัยที่ไม่ดีได้อย่างทรงพลัง ทำให้ผิวไม่แก่ก่อนวัย ลดริ้วรอยก่อนวัย ต้านอนุมูลอิสระ ลดการทำลายผิวจากแสง UVA UVB แสงสีฟ้า และอินฟราเรด
มีงานวิจัยที่พูดถึงการลดริ้วรอยใน 4 สัปดาห์หลังจากใช้ 0.5% Ectoin อย่างชัดเจน และยังเสริมสร้างความชุ่มชื่นผิวมากขึ้นและคงความชุ่มชื่นของผิวได้นาน 7 วัน

Stabilized Ascorbic Acid วิตามินซีที่มีความสามารถในการยับยั้งเม็ดสี แต่เนื่องจากวิตามินซี (Ascorbic Acid) มักมีปัญหาเรื่องความเสถียร และถูกทำลายหรือเสื่อมง่ายก่อนที่จะเห็นผล จึงมีการทำให้เสถียรมากขึ้นโดยการใช้ Gold Particle มาทำ Submicrometric ทำให้ปล่อยวิตามินซีให้เห็นผลบนผิวก่อนที่จะมีอะไรมาทำให้เสื่อมสลาย

Clerilys สารสกัดจาก

1.เปลือกของ White Mulberry Morus Alba

2. ดอกของ Hibiscus Sabdariffa

3. เมล็ดของแตงกวา

ทั้งสามอย่างจะเสริมผลในการลดเม็ดสี และทำให้ผิวมีการผลัดเซลล์ที่สมบูรณ์แบบมากขึ้น

Encapsulated Peptide คือ Peptide ที่ทำหน้าที่ในการลดการสร้างเม็ดสี Palmitoyl SH-Octapeptide-24 Amide มีงานวิจัยที่ช่วยในการลดเม็ดสีด้วยการยับยั้งการทำงานของเอนไซม์ Tyrosinase โดยเริ่มเห็นผลที่ 4 สัปดาห์หลังใช้

คุณสมบัติ

– ลด ฝ้า กระตื้น รอยดำ จางลงหลังใช้อย่างต่อเนื่อง 14 วัน เสริมผลจาก INACLEAR Cream 3 เท่า

– ลด รอยดำ รอยดำสิว จากกระบวนการอักเสบ

– ปรับสีผิวให้เนียนเรียบสม่ำเสมอ

– ทำให้สุขภาพผิวแข็งแรงมากขึ้น ฝ้า กระ รอยดำ กลับมาช้าลง

– ปกป้องผิวจากรังสี UV และมลภาวะ

วิธีใช้

– ทาทุกวัน เช้า-เย็นทั่วใบหน้า

– หากหน้าแห้ง แนะนำให้ใช้ IDRA DEEP ลงผิวทันทีหลังจากล้างหน้าเสร็จ หลังจากนั้นทา INACLEAR  Serum ตาม และตามด้วย INACLEAR Cream 

– เช้า: อย่าลืมทาครีมกันแดดก่อนออกจากบ้าน เพราะการรักษาฝ้า กระ จะได้ผลลัพธ์สูงสุดเมื่อปกป้องผิวจากแสงแดดด้วยค่ะ

ผลลัพธ์

เห็นผลชัดเจนที่ 14 วันเป็นต้นไป หน้าโกลว์ กระจ่างใส และเปล่งปลั่ง

ผิวจะอุ้มน้ำได้มากขึ้นและแข็งแรงมากขึ้น และจะคงความชุ่มชื่นได้นาน 7 วัน

ผิวแข็งแรงขึ้น เรียบเนียน ริ้วรอยตื้นๆ จางได้ที่ 4 สัปดาห์เป็นต้นไป

ฝ้า กระจุดด่างดำ จะลดลง และจางไวมากขึ้นตั้งแต่ 14 วันหลังใช้ และเห็นผลสูงสุดที่ 56 วัน

ผิวจะทนต่อแสงมากขึ้น (แต่ไม่ได้หมายความว่าไม่ต้องทาครีมกันแดด ยังไงครีมกันแดดก็จำเป็นและต้องทาทุกวันนะคะ) ต้านอนุมูลอิสระ ลดการทำลายผิวจากแสง UVA UVB แสงสีฟ้า และอินฟราเรด

ทำความรู้จัก DKK-1

หลายท่านคงสงสัยว่า เจ้า DKK-1 ที่เป็นส่วนผสมสำคัญใน INACLEAR CREAM และ Serum มันคืออะไร

ฝ่ามือฝ่าเท้าของเรามีเซลล์เซลล์นึง ชื่อว่า Fibroblast มันสามารถสร้างสารชนิดหนึ่งที่ผิวหนังบริเวณอื่นในร่างกายสร้างไม่ได้คือ โปรตีน DKK-1 (ดีเคเควัน) และโปรตีนตัวนี้แหละที่ทำหน้าที่ในการยับยั้งการสร้างเม็ดสี นั่นก็คือ เหตุผลที่ฝ่ามือ ไม่เคยจะดำสักทีต่อให้คุณเป็นคนผิวเข้มมากก็เถอะ!

แล้วนักวิทยาศาสตร์จึงคิดว่าถ้าเราสร้างโปรตีนนี้ขึ้นมาแล้วมาใช้กับผิวหน้า ผิวหน้าเราก็น่าจะขาวได้แบบเดียวกับฝ่ามือหรือไม่

นำไปสู่การพัฒนาสารเลียนแบบ DKK-1 ที่ผลิตได้มากที่สุด จาก Fibroblast บนฝ่ามือ ฝ่าเท้า เราจึงเลียนแบบสาร เพื่อให้มาใช้กับผิวหน้าให้ขาวเนียนแข็งแรง

แล้ว DKK-1 ทำให้ INACLEAR ต่างจาก Whitening Cream อื่นๆ อย่างไร

ปกติในครีมหน้าขาว หรือที่เรียกว่า ไวท์เทนนิ่งครีม (Whitening Cream) ทั่วไปที่เราใช้กัน จะมีกระบวนการหลัก 4 กระบวนการ เพื่อทำให้หน้าขาวขึ้น ฝ้า กระ รอยดำ จางลง
  1. ยับยั้งไม่ให้เกิดการสร้างเม็ดสีใหม่ขึ้นบนใบหน้า
  2. เม็ดสีที่กำลังจะเกิด ก็ไปขัดขวาง ไม่ให้เม็ดสีพัฒนาต่อไปจนจบกระบวนการ
  3. เม็ดสีที่เกิดขึ้นแล้ว ก็ไปหยุดไม่ให้ขนส่งเม็ดสีเหล่านั้นลงไปบนผิวหนัง
  4. เม็ดสีที่ปรากฏบนผิวหนังแล้ว ก็เอาเม็ดสีออกไปจากผิวหน้าของเรา

DKK-1 มีขั้นตอนที่ 5 เพิ่มเข้ามาช่วยยับยั้งการสร้างเม็ดสี

inaclear dark spot serum

ปริมาณและราคา

ขนาด 30 มล. สามารถใช้ได้ 30-45 วัน
ราคา 1,280 บาท จากปกติ 2,500 บาท

เลขที่จดแจ้ง อย. 12-4-6300000799
เลขที่จดแจ้งนำเข้า 12-2-6300021374

MADE IN FRANCE

error: Content is protected !!